Hà Nội thi đua phát triển KT-XH

“Phát huy truyền thống 1000 năm Thăng Long - Hà Nội, Đảng bộ - Chính quyền và nhân dân Thủ đô đoàn kết, năng động, sáng tạo, thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội giai đoạn 2011 – 2015”.

Hà Nội phát triển du lịch gắn với thế mạnh văn hóa

Mục tiêu của thành phố là xây dựng Hà Nội thành một trong những trung tâm du lịch hấp dẫn của cả nước và khu vực, đưa du lịch thành ngành kinh tế mũi nhọn của Thủ đô


Thăng Long 215 năm thời Lý

Thăng Long mở đầu triều Lý như một chàng trai vừa đến tuổi trưởng thành, tự tin, mạnh mẽ và hùng tráng.

Thăng Long thời Trần: đời sống xã hội

Sự phát triển của khu kinh tế - dân cư làm cho bộ mặt thành thị của Thăng Long càng ngày càng rõ nét hơn, dù chỉ là trong kiểu thành thị - nông nghiệp phương Đông.

Đông Đô và Đông Quan: Đời sống xã hội thời Hồ

Đời sống của 2 vùng Đông Đô và Đông Quan thời nhà Hồ khá đa dạng và phong phú


Có phải "Thăng Long phi chiến địa"

Không ít người trong chúng ta khi nghe câu “Thăng Long phi chiến địa” sẽ không khỏi có những thắc mắc, và thực tình không hẳn ai cũng tường tận về ý nghĩa câu nói đó

Từ thành Cổ Loa đến kinh đô Thăng Long

Những di chỉ khảo cổ tại Cổ Loa cho thấy con người đã xuất hiện ở khu vực là kinh đô của nước Đại Việt 1.000 năm trước từ cách đây 2 vạn năm, giai đoạn của nền văn hóa Sơn Vi

Tứ Mặc - hành đô của nhà Trần sau Thăng Long

Hàng năm, hàng chục vạn du khách đã về chiêm bái tại quần thể di tích lịch sử-văn hóa thời Trần thuộc địa bàn các xã, phường của thành phố Nam Định và huyện Mỹ Lộc, tỉnh Nam Định.

Địa giới hành chính kinh thành Thăng Long xưa

Trải qua nhiều thăng trầm, nhiều lần tách nhập và mở rộng, Thăng Long-Hà Nội vẫn luôn giữ một vị trí quan trọng bậc nhất của đất nước.

Thăng Long thời nhà Trần (1226-1400)

Dưới thời nhà Trần, Kinh thành vẫn giữ ranh giới cũ nhưng đông đúc hơn, nhiều khách buôn và cư dân nước ngoài tới giao thương, sinh sống tấp nập.

Nông sản - thực phẩm - đặc sản Việt Nam

Thời trang - phụ kiện - mẹ và bé

Kết nối tới nhà cung cấp, danh bạ doanh nghiệp Việt Nam

Social Network Marketing for your Business