Metropole Hà Nội nằm trong danh sách 100 KS hàng đầu thế giới

Theo tạp chí du lịch có số xuất bản cao nhất thế giới, Travel + Leisure số ra tháng 8 này, Metropole đứng vị trí thứ 3 trong số các khách sạn tốt nhất Châu Á, chỉ đứng sau hai khách sạn Mandarin Oriental tại Bangkok và Ritz-Carlton Bắc Kinh.

 

 “Cho đến gần đây thì những giải thưởng du lịch, khách sạn uy tín vẫn luôn dành cho những các thành phố lớn như Tokyo hay Hongkong, hay những khách sạn tên tuổi lẫy lừng như Mandarin Oriental tại Bangkok hoặc Peninsula. Riêng về đẳng cấp khách sạn quốc tế, Việt Nam có thể coi là người chơi yếu thế hơn cả – nhưng có vẻ như xu hướng đang dần thay đổi.” – ông Kai Speth, Tổng Giám đốc khách sạn Metropole chia sẻ.

Không một khách sạn nào của Việt Nam ngoài Metropole Hà Nội nằm trong danh sách 100 khách sạn hàng đầu thế giới của Travel + Leisure. Danh sách 25 khách sạn tốt nhất Châu Á có Park Hyatt Saigon xếp thứ 10.

Những giải thưởng này do bạn đọc, là những lữ hành gia giàu kinh nghiệm đánh giá trên trang web TLWorldsBest.com theo những tiêu chí về phòng khách, tiện nghi, địa điểm, chất lượng dịch vụ, nhà hàng, ẩm thực và giá trị sản phẩm và dịch vụ. Công ty chuyên kiểm định, nghiên cứu thị trường ROI Research đóng vai trò sàng lọc các phiếu bầu và đảm bảo không có tác động từ những cá nhân làm trong ngành khách sạn

Đăng lúc: 18/07/2011 11:50

Bản để in Lưu vào bookmarkKết nối nhà cung cấp đặc sản, nhà sản xuất, nhà phân phối