Thêm một không gian mới cho dân sành càfê Hà Nội

Thưởng thức càfê giờ không còn là sở thích mà nó còn trở thành văn hóa thưởng thức của người Hà Nội. Vừa qua, một địa điểm thưởng thức cà fê xay nguyên chất được khai trương tại Hà Nội để tạo thêm một sự lựa chọn cho những người nghiền và sành càfê.

Việc khai trương không gian cà fê này sẽ tạo thêm sự lựa chọn của người nghiền cà fê xay nguyên chất

Địa điểm này được đặt tọa lạc trong khuôn viên của một ngôi biệt thự Pháp cổ tại số 5 Ông Ích Khiêm, Ba Đình, Hà Nội, do công ty càfê lâu đời nhất Việt Nam (Vinacafé Biên Hòa) mở. Đây cũng là quán cà fê đâu tiên mà công ty này khai trương tại Thủ đô Hà Nội, nhằm giới thiệu hương vị cà fê rang xay nguyên chất và tinh khiết, 100% từ thiên nhiên.

Không gian thưởng thức cà fê mới này dù đã được cải tạo nhưng vẫn giữ nguyên nét kiến trúc đặc sắc và cổ kính Tây Âu sang trọng. Khoác trên “mình” là chiếc áo mới màu kem tinh tế, bên trong trang trí với hai gam màu chủ đạo là vàng cam và nâu, không gian bên trong mang lại cảm giác thanh bình, lịch sự và tao nhã.

Với 6 phòng riêng biệt được bày trí khác nhau, cùng khoảng trống của ban công và không gian trước sân tầng trệt đầy nắng tạo nên những không gian vừa chung vừa riêng, đáp ứng các nhu cầu và sở thích khác nhau.

Riêng về cà phê, không gian mới này có hơn 20 loại khác nhau, trong đó có cả các loại cà phê pha phin truyền thống và cà phê pha máy như espresso, capuchino, mochacino, café late...

Cùng với nhiều quán cà fê quen thuộc ở Hà Nội tồn tại hàng chục năm như cà fê Hàng Bạc, cà fê Phố Cổ, cà fê Bát Đàn… thì không gian cà fê mới này sẽ mang thêm sự phong phú cho lựa chọn của người sành cà fê.

Theo hanoimoi

 

Đăng lúc: 14/07/2011 18:31

Bản để in Lưu vào bookmarkKết nối nhà cung cấp đặc sản, nhà sản xuất, nhà phân phối