Nhiều ƯCV ĐBHĐND các cấp là hội viên Hội cựu TNXP Hà Nội

ICTnewss - Hội cựu TNXP Hà Nội có 161cán bộ, hội viên được các cấp uỷ, chính quyền và nhân dân tín nhiệm, giới thiệu tham gia ứng cử đại biểu HĐND các cấp.

Hội Cựu TNXP TP Hà Nội vừa tổ chức gặp mặt 161 cán bộ, hội viên ưu tú được các cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân tín nhiệm giới thiệu tham gia ứng cử ĐBHĐND các cấp nhiệm kỳ 2011-2016.

Các ứng cử viên đã bày tỏ sự tâm huyết của mình và tâm nguyện nếu trúng cử đại biểu HĐND các cấp, sẽ mang tiếng nói, tâm tư, nguyện vọng của cán bộ, hội viên cựu TNXP, của nhân dân đến các diễn đàn HĐND; thực hiện tốt các kỳ tiếp xúc cử tri, lắng nghe các ý kiến của nhân dân, hội viên cựu TNXP, làm tròn trách nhiệm cầu nối giữa Đảng, Nhà nước và nhân dân; tuyên truyền vận động con cháu thực hiện quyền và trách nhiệm của công dân, tham gia bầu cử đúng luật định.

Bà Dương Thị Vịn, Phó Chủ tịch Hội Cựu TNXP TP Hà Nội, cho biết, Hội rất tự hào khi có nhiều cán bộ, hội viên được các cấp uỷ, chính quyền và nhân dân tín nhiệm, giới thiệu tham gia ứng cử đại biểu HĐND các cấp. Hội mong rằng, các ứng cử viên hãy phát huy truyền thống, phẩm chất tốt đẹp của TNXP, nếu trúng cử hãy nỗ lực hết sức mình, rèn luyện, nâng cao năng lực, nắm vững luật pháp và chính sách, tình hình kinh tế, xã hội ở địa phương; luôn đi sát, liên hệ chặt chẽ với nhân dân, làm cầu nối giữa Đảng, Nhà nước và nhân dân.

Đăng lúc: 13/05/2011 15:22

Bản để in Lưu vào bookmarkKết nối nhà cung cấp đặc sản, nhà sản xuất, nhà phân phối