Đã có phương án đảm bảo điện phục vụ bầu cử

ICTnews - EVN đã xây dựng phương án đảm bảo điện phục vụ bầu cử ĐBQH và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2011-2016 một cách tốt nhất.

Theo ông Vũ Quang Hùng, Phó Tổng giám đốc Tổng Công ty điện lực (EVN) Hà Nội, EVN Hà Nội sẽ không cắt điện cao, trung, hạ thế từ 0h00 ngày 16/5/2011 đến hết 24h00 ngày 25/5/2011 trên toàn thành phố Hà Nội, đảm bảo cung cấp điện phục vụ bầu cử  ĐBQH và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2011-2016 một cách tốt nhất. Những địa điểm đặc biệt quan trọng của các cơ quan Nhà nước, cơ quan Đảng, đài Phát thanh và Truyền hình, các điểm bầu cử đặc biệt quan trọng sẽ phải được cấp điện bằng 2 nguồn điện lưới và có máy phát điện dự phòng, tổ chức ứng trực và xử lý sự cố, sửa chữa điện trong suốt thời gian diễn ra bầu cử.

EVN Hà Nội đảm bảo điện phục vụ bầu cử ĐBQH và H ĐND các cấp một cách tốt nhất.

Đến nay, Tổng công ty đã hoàn chỉnh phương án đảm bảo điện cho 4.495 điểm sẽ diễn ra bầu cử trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội, đồng thời đã tiến hành kiểm tra, diễn tập xử lý các tình huống sự cố, tăng cường trực lãnh đạo, công nhân trực tại tất cả các điểm trực đảm bảo điện.

Tập đoàn điện lực Việt Nam cũng chỉ đạo các đơn vị phải lên kế hoạch, chuẩn bị tốt phương án đảm bảo điện, tính toán chi tiết, lựa chọn phương án tối ưu nhất và tăng cường lực lượng, ca kíp ứng trực, trực lãnh đạo, trực xử lý sự cố cũng như tăng cường diễn tập sự cố, kiểm tra, rà soát lại toàn bộ thiết bị trên lưới điện, các điểm quan trọng cần đảm bảo điện...

Việt Hà

Đăng lúc: 16/05/2011 17:02

Bản để in Lưu vào bookmarkKết nối nhà cung cấp đặc sản, nhà sản xuất, nhà phân phối