‘Siêu thị việc làm 2011’ thu hút hàng nghìn sinh viên

Ngày 15/5, sự kiện tuyển dụng “Siêu thị việc làm 2011” đã thu hút hàng nghìn lượt sinh viên, cử nhân khối ngành kinh tế tại Hà Nội tới tham dự.

 

Đây là sự kiện nằm trong chuỗi chương trình “Festival tuyển dụng dành cho sinh viên, cử nhân khối ngành kinh tế lần thứ V” do Câu lạc bộ Nguồn Nhân Lực – Đoàn thanh niên Trường Đại học Ngoại thương tổ chức với sự tham gia của 08 trường Đại học khối ngành kinh tế trên địa bàn Hà Nội.

Sự kiện tổ chức nhằm mục đích cung cấp những việc làm phù hợp và trang bị hành trang khởi nghiệp cho sinh viên khối ngành kinh tế, đồng thời tạo cơ hội cho doanh nghiệp tuyển dụng được tiếp cận nguồn nhân lực chất lượng cao, tìm ra giải pháp nhân sự phù hợp và trực tiếp quảng bá hình ảnh của mình tới đông đảo công chúng.

Trên thực tế, “Siêu thị việc làm 2011” không chỉ đem lại cho sinh viên những công việc chất lượng, những thông tin và kỹ năng xin việc cần thiết mà còn đem lại cho sinh viên cơ hội được trải nghiệm quy trình tuyền dụng của các doanh nghiệp hiện nay qua gian trại Phỏng vấn thử hoặc trực tiếp phỏng vấn ứng tuyển vào vị trí mong muốn.

Tại “Siêu thị việc làm 2011”, với hơn 30 gian trại tuyển dụng fulltime đến từ các ngân hàng, công tyhàng đầu Việt Nam nhưTechcomBank, Maritime Bank,VIBank, VP Bank, PwC, McKinsey, LG, Panasonic... đã cung cấp cho các bạn trẻ những thông tin mới nhất về tuyển dụng việc làm, đào tạo nâng cao, đồng thời tiến hành phỏng vấn, tuyển dụng việc làm ngay tại Siêu thị.

Bên cạnh đó, các bạn sinh viên còn được tham dự các chương trình toạ đàm, trò chuyện với các chuyên gia, nhà tuyển dụng cũng như các Gameshow để tăng cường những kiến thức, kĩ năng và kinh nghiệm… giúp sinh viên định hướng nghề nghiệp và chinh phục các nhà tuyển dụng trong tương lai.

Ngoài ra khi tham gia chương trình, sinh viên còn được nhận các phần quà hấp dẫn và các suất học bổng kỹ năng mềm – kỹ năng không thể thiếu để giúp sinh viên thành công trong tuyển dụng về nghề nghiệp sau này.

Cao Cường

Đăng lúc: 15/05/2011 13:26

Bản để in Lưu vào bookmarkKết nối nhà cung cấp đặc sản, nhà sản xuất, nhà phân phối