Chương trình nghệ thuật “Người là niềm tin tất thắng”

Kỷ niệm 100 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra đi tìm đường cứu nước (5-6-1911 – 5-6-2011) và 121 năm ngày sinh của Người (19-5-2011), tối 14/5 Ban Tuyên giáo Trung ương, Báo SGGP, Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam, Báo điện tử Người Hà Nội, Cty CP Truyền thông HTV đã phối hợp tổ chức chương trình nghệ thuật đặc biệt với chủ đề “Người là niềm tin tất thắng”.

Đến dự chương trình cùng các khán giả Thủ đô còn có các đồng chí : Lê Khả Phiêu, nguyên Tổng Bí thư Trung ương Đảng; Nguyễn Thị Bình, nguyên Phó Chủ tịch nước; Phạm Quang Nghị, Uỷ viên BCT, Bí thư Thành ủy Hà Nội; Nguyễn Thiện Nhân, Phó Thủ tướng... cùng nhiều lãnh đạo Tp. Hà Nội và các Bộ , ngành liên quan.

Trong đêm nghệ thuật đặc biệt “Người là niềm tin tất thắng” tại khán phòng Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ (số 8 Huỳnh Thúc Kháng, HN) khán giả đã được trở về với những phút giây hào hùng của dân tộc khi nghe những ca khúc đi cùng thời gian, ngợi ca về Chủ tịch Hồ Chí Minh như :“Đêm Trường Sơn nhớ Bác”, “Bác vẫn cùng chúng cháu hành quân”, “Tiếng hát từ thành phố mang tên Người”, “Người là niềm tin tất thắng”, "Tiếng hát từ rừng Bắc Bó"…

Ngoài ra, khán giả còn được thưởng thức những giọng ca được yêu mến với dòng nhạc cách mạng của NSƯT Thái Bảo, NSƯT Thanh Lam, ca sĩ Anh Thơ, Xuân Hảo, Phương Thảo, tam ca Sao Mai...

“Người là niềm tin tất thắng” là Chương trình nghệ thuật hoành tráng mang nội dung chính trị và nghệ thuật sâu sắc, ca ngợi Chủ tịch Hồ Chí Minh và những công lao to lớn của Người cho nền độc lập, thống nhất Đất nước.

Chương trình là một đóng góp thiết thực góp phần thực hiện kế hoạch công tác năm 2011 của Ban Tuyên giáo Trung ương về việc tuyên truyền sâu rộng, sinh động ý nghĩa của các sự kiện lớn: Đó là kỉ niệm 100 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra đi tìm đường cứu nước và 121 năm ngày sinh của Người.

Chương trình được thực hiện với sự tài trợ của Cty Sai Gon - SABECO, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Vietcombank, Cty địa ốc Cienco 5...., và đã được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1, VTV4 Đài Truyền hình Việt Nam, cũng như tiếp sóng trên Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh vào lúc 20h00 ngày 14 tháng 5 năm 2011.

Thu Loan (tổng hợp)

Đăng lúc: 15/05/2011 10:35

Bản để in Lưu vào bookmarkKết nối nhà cung cấp đặc sản, nhà sản xuất, nhà phân phối