Ngăn chặn vụ hỏa hoạn lớn trên cầu Chương Dương

Vụ việc được phát hiện khi chiếc xe tải BKS 29S - 6775 đang lưu thông từ phía đường Trần Nhật Duật xin đường qua cầu sang phía Gia Lâm chở theo thùng giấy đang bốc cháy.

Khoảng 20h45 tối 13.2, khi đang làm nhiệm vụ tại vòng xuyến giao thông phía Nam cầu Chương Dương, công an giao thông và tổ bảo vệ cầu đã phát hiện một chiếc xe tải hạng nhẹ đang lưu thông lên cầu với thùng xe đằng sau chở đầy giấy đang bốc cháy ngùn ngụt.

Vào thời điểm phát hiện ra vụ việc trên, chiếc xe tải BKS 29S - 6775 đang lưu thông từ phía đường Trần Nhật Duật xin đường qua cầu sang phía Gia Lâm. Trung tá Lê Đức Đoàn lập tức chạy bộ ngược chiều dòng xe lưu thông ngăn chiếc xe trên lại trong khi tổ bảo vệ cầu nhanh chóng cùng một số người dân nhảy lên thùng xe vứt những thùng cacton đang cháy ngùn ngụt xuống phía đường không để đám cháy lây lan.

Tại hiện trường, trên quãng đường chừng vài chục mét những thùng cacton bị vứt xuống bốc cháy dữ dội. Dù lực lượng CSGT và tổ bảo vệ cầu đã tránh vứt xuống phía dưới chân cầu trên đường Trần Nhật Duật nơi đang có bãi gửi ô tô lớn nhưng một vài mảnh cacton cháy dở theo gió vẫn bay xuống phía dưới khu vực đèn xanh, đèn đỏ khiến các phương tiện không dám qua đây trong một khoảng thời gian.

Với sự hướng dẫn kịp thời của CSGT và tổ bảo vệ cầu kịp thời hướng chiếc xe trên vào khu vực đảo giao thông trên cầu nên đã ngăn chăn được một vụ hỏa hoạn lớn. Đồng thời, tổ bảo vệ cầu cũng nhanh trí huy động nhiều vòi nước từ các hộ dân dưới chân cầu kịp thời phun nước không để đám cháy lây lan và nhanh chóng báo cho lực lượng chức năng.

Đến 21h15 đám cháy cơ bản đã được khống chế. Nguyên nhân vụ việc đang được tiến hành điều tra làm rõ.
 

Bích Hồng

Đăng lúc: 14/02/2011 10:08

Bản để in Lưu vào bookmarkKết nối nhà cung cấp đặc sản, nhà sản xuất, nhà phân phối