Tiếp tục đầu tư dự án mới tại khu đô thị Trung Hòa - Nhân Chính

Công trình cao 17 tầng, với diện tích đất 2.408m2, tổng diện tích sàn xây dựng là 25.873m2.

Ngày 28-4, Liên danh chủ đầu tư: Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội (HANDICO), Công ty CP Đầu tư Thương mại Hà Nội Xanh và Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Hoàng Cường tổ chức lễ khởi công dự án Khu nhà ở - dịch vụ - thương mại tại ô đất C3 Trung Hòa - Nhân Chính, đường Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội.

Dự án được thực hiện với ý tưởng về một khu nhà ở chất lượng cao kết hợp thương mại, dịch vụ tại khu vực được coi là trung tâm mới của Thủ đô sau khi mở rộng. Tổng mức đầu tư cho dự án hơn 441 tỷ đồng.

Khu nhà ở - dịch vụ và thương mại tại ô đất C3 Khu đô thị Trung Hòa - Nhân Chính nằm tại vị trí đắc địa, gắn liền với các tuyến đường Lê Văn Lương, Phạm Hùng… đồng thời là nơi tập trung nhiều trụ sở cơ quan, ngân hàng, doanh nghiệp quan trọng: Trung tâm hội nghị quốc gia; Kiểm toán Nhà nước; trụ sở đại diện 63 tỉnh, thành phố; Trường chuyên Hà Nội-Amsterdam; văn phòng đại diện các tổ chức trong và ngoài nước; các nhà hàng, siêu thị lớn… bảo đảm cho dân cư trong tòa nhà thuận tiện trong đi lại và sinh hoạt hằng ngày.

Công trình cao 17 tầng, với diện tích đất 2.408m2, tổng diện tích sàn xây dựng là 25.873m2. Tầng 1 được bố trí làm dịch vụ thương mại, sảnh và một phần diện tích làm khu để xe; tầng lửng có nhà trẻ và một phần diện tích để xe. Tầng 2 bố trí khu để xe. Tầng 3 là khu văn phòng làm việc. Tầng 4 đến tầng 16 được bố trí các căn hộ cao cấp có diện tích từ 103m2 đến 153m2.

Tầng 17 là căn hộ thông tầng, diện tích các căn hộ từ 216m2 đến 308m2 (penthouse).

Để bảo đảm môi trường trong sạch và không gian thoáng mát cho dân cư tại đây, khu nhà còn có diện tích sân vườn, cây xanh và đường nội bộ hợp lý.

Bích Hồng 

Đăng lúc: 01/05/2011 07:22

Bản để in Lưu vào bookmarkKết nối nhà cung cấp đặc sản, nhà sản xuất, nhà phân phối