Văn phòng CATP Hà Nội nhận Huân chương Bảo vệ Tổ quốc

Ngày 15-4, Tổng cục An ninh I - Bộ CA đã tổ chức kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống lực lượng Tham mưu CAND (18/4/1946 - 18/4/2011).

Trong những năm qua, lực lượng Tham mưu Tổng cục An ninh I luôn khẳng định được vai trò, vị trí quan trọng trong công tác chung của đơn vị.

Lực lượng đã chú trọng đổi mới và thực hiện sáng tạo các biện pháp công tác, đấu tranh có hiệu quả với các âm mưu và hoạt động của các thế lực thù địch và bọn tội phạm. Lực lượng cũng đã đề xuất với Đảng, Nhà nước nhiều chủ trương, giải pháp bảo vệ an ninh quốc gia, huy động được sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị, của các cấp, các ngành, của toàn dân, xây dựng thế trận an ninh nhân dân.

Trước đó, CATP Hà Nội tổ chức Lễ kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống lực lượng Tham mưu CAND. Cùng với toàn lực lượng, Văn phòng CATP - cơ quan Tham mưu CA Hà Nội luôn khẳng định được vị trí quan trọng trong công tác, hoạt động của lực lượng CA, góp phần xứng đáng vào những chiến công của CA Thủ đô, giữ vững ANCT, TTATXH.

Đánh giá cao đóng góp của lực lượng, nhân dịp này, Chủ tịch nước đã quyết định tặng thưởng Văn phòng CATP Hà Nội Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Ba.

Hương Giang
 

Đăng lúc: 16/04/2011 15:35

Bản để in Lưu vào bookmarkKết nối nhà cung cấp đặc sản, nhà sản xuất, nhà phân phối