Chương trình nhạc hội Tự hào Hà Nội tại Pháp

Đây là lần đầu tiên Hội người Việt Nam tại Pháp (UGVF) phối hợp với các tổ chức, đơn vị liên quan, tổ chức sự kiện văn hóa này.

Chương trình nhạc hội "Tự hào Hà Nội" đã diễn ra tối 8/10, tại thủ đô Paris (Pháp), với sự tham gia của 80 học sinh, sinh viên, thực tập sinh và thanh niên Việt Nam đến từ nhiều tỉnh và thành phố của Pháp.

Đây là lần đầu tiên Hội người Việt Nam tại Pháp (UGVF) phối hợp Hội sinh viên Việt Nam (UEVF) và Hội thanh niên Việt Nam tại Pháp (UJVF), với sự giúp đỡ của Đại sứ quán Việt Nam, Trung tâm Văn hóa Việt Nam tại Pháp, tổ chức sự kiện văn hóa này.

Chương trình "Tự hào Hà Nội" được chia làm ba phần với chủ đề: Thăng Long xưa; Hà Nội, cuộc đấu tranh vì tự do và độc lập; Hà Nội - thành phố hòa bình và sự nghiệp xây dựng đất nước.

Đây còn là sự kiện văn hóa, văn nghệ mang tính cộng đồng "tự biên tự diễn" lớn nhất từ trước đến nay được tổ chức tại Pháp. 

Nhân dịp này, UEVF kêu gọi sự đóng góp của các cá nhân, đơn vị, tổ chức và các nhà hảo tâm giúp đỡ đồng bào các tỉnh miền Trung vừa phải gánh chịu trận lũ lụt khủng khiếp những ngày qua.

 

P.T

Đăng lúc: 19/12/2010 15:57

Bản để in Lưu vào bookmarkKết nối nhà cung cấp đặc sản, nhà sản xuất, nhà phân phối