Thành đoàn Hà Nội đoạt giải thưởng xuất sắc nhất Đông Nam Á

Mới đây, Thành đoàn Hà Nội đã được trao giải thưởng tổ chức Đoàn xuất sắc khu vực Đông Nam Á vì những thành tích xuất sắc năm 2010.

Năm 2010, Đoàn Thanh niên Thành phố Hà Nội đã phát động rất nhiều phong trào hoạt động sôi nổi, thiết thực và có sức lan tỏa lớn, góp phầm quan trọn vào thành công chung của công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi cả nước. Đặc biệt, Thành Đoàn Hà Nội cũng đã đạt được nhiều thành tựu trên các lĩnh vực bảo vệ môi trường, văn hóa giáo dục, nghề nghiệp -việc làm, thanh niên tình nguyện, qua đó đề cao được các giá trị công dân, phúc lợi và phát triển xã hội.

Đặc biệt, Thành Đoàn Hà Nội đã thực hiện xuất sắc các nhiệm vụ chính trị của Thủ đô, nhất là trong dịp Đại lễ Kỷ niệm 1.000 Thăng Long-Hà Nội.

Với những thành tích đó, trong khuôn khổ Ngày Thanh niên ASEAN do Ủy ban hợp tác thanh niên ASEAN và Hội đồng quốc gia thanh niên Philippines tổ chức tại Manila từ ngày 18 đến 21/12/2010, Ban Tổ chức đã trao Giải thưởng Tổ chức thanh niên xuất sắc trong ASEAN cho Thành đoàn Hà Nội.

Đại diện cho Thành đoàn Hà Nội đi nhận giải thưởng, Bí thư Thành đoàn Ngọ Duy Hiểu phát biểu “Tôi rất xúc động khi được thay mặt các trẻ Thủ đô Hà Nội đi nhận Giải thưởng này. Vinh dự này thuộc về gần 600.000 đoàn viên thanh niên Thủ đô Hà Nội - những con người của Thủ đô 1000 năm tuổi văn hiến và anh hùng.”

 

Lê Nhi

Đăng lúc: 18/01/2011 11:13

Bản để in Lưu vào bookmarkKết nối nhà cung cấp đặc sản, nhà sản xuất, nhà phân phối