Hà Nội gặp mặt đại diện chức sắc tôn giáo, trí thức

Sáng 21/1, Hà Nội tổ chức gặp mặt thân mật hơn 200 đại biểu, đại diện các chức sắc tôn giáo, văn nghệ sỹ, trí thức tiêu biểu.

Tới dự buổi gặp mặt có Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội Phạm Quang Nghị; các Ủy viên Trung ương Đảng: Nguyễn Thế Thảo - Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố, Ngô Thị Doãn Thanh - Chủ tịch Hội đồng Nhân dân thành phố Hà Nội.

Trong không khí đầm ấm và trọng thể của buổi gặp mặt, Bí thư Thành ủy Phạm Quang Nghị đã điểm lại những thành tựu nổi bật của Thủ đô trong năm 2010 với nhiều dấu ấn, đặc biệt là việc tổ chức thành công Đại lễ kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long-Hà Nội và Đại hội Đảng bộ Thành phố lần thứ XV.

Bí thư Thành ủy trân trọng cảm ơn những đóng góp tâm huyết và hiệu quả của giới văn nghệ sỹ, trí thức, chức sắc tôn giáo vào thành tựu của Thủ đô và đất nước trong năm 2011 và gửi những lời chúc mừng tốt đẹp, sức khỏe và thành công nhân dịp Tết nguyên đán Tân Mão 2011.

Trong thời gian tới, thành phố sẽ quan tâm tạo điều kiện hơn nữa để đội ngũ văn nghệ sỹ, trí thức, tôn giáo cùng hợp tác trao đổi, bàn bạc hiến kế, góp phần phát huy mạnh mẽ và tỏa sảng truyền thống văn hiến, anh hùng, hòa bình và hữu nghị của Thủ đô Hà Nội.

Thay mặt giới văn nghệ sỹ, trí thức, tôn giáo, các ông Bằng Việt - Chủ tịch Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Hà Nội, Vũ Hoan - Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học kỹ thuật Hà Nội và Mục sư Nguyễn Hữu Mạc, Hội trưởng Hội Thánh Tin lành Việt Nam (miền Bắc) đã phát biểu cảm ơn tình cảm, sự quan tâm của lãnh đạo Thành phố; bày tỏ niềm tin tưởng sâu sắc với chủ trương đường lối phát triển đất nước do Đại hội Đảng Toàn quốc lần thứ XI đề ra và mong muốn được cống hiến nhiều hơn cho Thủ đô và đất nước.

Lê Hà

Đăng lúc: 22/01/2011 16:27

Bản để in Lưu vào bookmarkKết nối nhà cung cấp đặc sản, nhà sản xuất, nhà phân phối