Hà Nội tắt điện 1 tiếng hưởng ứng Giờ Trái Đất

Từ 20h30 đến 21h30 ngày 26/3, Thành phố Hà Nội sẽ thực hiện tắt điện chiếu sáng 1 tiếng để hưởng ứng sự kiện Giờ Trái Đất.

Hà Nội tham gia sự kiện Giờ Trái Đất năm 2011 nhằm nâng cao ý thức sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả, ngăn chặn và giảm nhẹ tình trạng biến đổi khí hậu. Toàn thành phố sẽ thực hiện tắt điện chiếu sáng 1 tiếng, từ 20 giờ 30 đến 21 giờ 30 ngày 26/3.

Tổng công ty Điện lực thành phố Hà Nội chỉ đạo các Công ty Điện lực đảm bảo cung cấp điện liên tục, ổn định cho hệ thống đèn giao thông trong thời gian diễn ra sự kiện Giờ Trái Đất; đồng thời làm việc với các công ty quảng cáo, yêu cầu thực hiện tắt đèn chiếu sáng các tấm panô quảng cáo trên các tuyến phố lớn trong thời gian diễn ra sự kiện.

Bên cạnh đó, Công ty Điện lực phối hợp với Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên chiếu sáng và thiết bị đô thị tắt đèn chiếu sáng không cần thiết tại các điểm công cộng của thành phố trong vòng một tiếng theo giờ nêu trên. Đơn vị này cũng đã yêu cầu tất cả các cán bộ công nhân viên tuyên truyền tới người thân, bạn bè, hàng xóm... biết sự kiện Giờ Trái Đất để mọi người cùng hưởng ứng tham gia.

  • Thiên Giang
Đăng lúc: 17/03/2011 11:51

Bản để in Lưu vào bookmarkKết nối nhà cung cấp đặc sản, nhà sản xuất, nhà phân phối